Apple Xác Nhận Cố Tình Không Mã Hóa Kernel (Nhân) Của iOS 10

23 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 22783)
Apple Xác Nhận Cố Tình Không Mã Hóa Kernel (Nhân) Của iOS 10
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã xác nhận với trang TechCrunch rằng hãng không mã hóa nhân của iOS 10 vì có lí do riêng.

Theo đó, người dùng đã phát hiện ra kernel của iOS 10 không được mã hóa, cho phép mọi người và các nhà nghiên cứu dễ dàng truy cập vào lõi của hệ điều hành. Sau đó, Apple đã xác nhận rằng hãng không mã hóa nhân của iOS 10 vì có lí do riêng.

Theo Apple cho biết: “Bộ nhớ cache trong nhân của hệ điều hành không chứa bất kỳ dữ liệu người dùng nào, và việc không mã hóa nó giúp chúng tôi có thể tối ưu hóa hiệu năng iOS 10 mà không cần phải loại bỏ sự bảo mật”

Nhân không mã hóa sẽ giúp các nhà pháp triển và lập trình viên dễ dàng tìm ra lỗi, và giúp nhanh chóng sửa lỗi. Nhìn chung, động thái mới là một bước tiến lớn của Apple. Trong quá khứ, nhân của hệ điều hành iOS luôn được mã hóa để đảm bảo tăng mức độ bảo mật và hiệu năng cho các ứng dụng và hệ điều hành.
514Vote
44Vote
311Vote
29Vote
112Vote
350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.