Google Fiber Mua Lại Webpass

23 Tháng Sáu 201611:00 CH(Xem: 20752)
Google Fiber Mua Lại Webpass
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Google đã mua lại Webpass, công ty cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao hoạt động tại 10 thành phố của Mỹ.

Webpass được thành lập từ năm 2003 tại trụ sở chính ở San Francisco. Các gói dịch vụ Internet tại nhà và premium của Webpass đã có thể truyền phát với tốc độ 1 GB/s. Trang web của Webpass cũng đã thông báo sẽ sáp nhập vào Google, có nghĩa là từ tháng 06/2016 Google sẽ cung cấp dịch vụ Internet cho mọi nhà, mở rộng thêm dự án Google Fiber.

Chủ tịch Webpass cho biết: “Sáp nhập vào Google Fiber sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều cải tiến vì hai công ty chia sẻ chung tầm nhìn và các cam kết với khách hàng. Những nguồn lực sẵn có của Google Fiber sẽ giúp Webpass tăng trưởng nhanh chóng và có thêm được nhiều khách hàng hơn khi chúng tôi hoạt động độc lập”.

Động thái mới cho thấy Google đang ngày càng dựa nhiều hơn vào các nguồn lực bên ngoài để phát triển chứ không theo hướng còn tự xây dựng mọi thứ. Trước đó, khoảng đầu năm 2016, Google cũng đã giới thiệu về dịch vụ Fiber Phone, và bắt đầu làm việc với các đối tác để đưa Fiber tới nhiều người hơn.
569Vote
40Vote
38Vote
211Vote
18Vote
4.296
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.