Google Fiber Mua Lại Webpass

23 Tháng Sáu 201611:00 CH(Xem: 20755)
Google Fiber Mua Lại Webpass
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Google đã mua lại Webpass, công ty cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao hoạt động tại 10 thành phố của Mỹ.

Webpass được thành lập từ năm 2003 tại trụ sở chính ở San Francisco. Các gói dịch vụ Internet tại nhà và premium của Webpass đã có thể truyền phát với tốc độ 1 GB/s. Trang web của Webpass cũng đã thông báo sẽ sáp nhập vào Google, có nghĩa là từ tháng 06/2016 Google sẽ cung cấp dịch vụ Internet cho mọi nhà, mở rộng thêm dự án Google Fiber.

Chủ tịch Webpass cho biết: “Sáp nhập vào Google Fiber sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều cải tiến vì hai công ty chia sẻ chung tầm nhìn và các cam kết với khách hàng. Những nguồn lực sẵn có của Google Fiber sẽ giúp Webpass tăng trưởng nhanh chóng và có thêm được nhiều khách hàng hơn khi chúng tôi hoạt động độc lập”.

Động thái mới cho thấy Google đang ngày càng dựa nhiều hơn vào các nguồn lực bên ngoài để phát triển chứ không theo hướng còn tự xây dựng mọi thứ. Trước đó, khoảng đầu năm 2016, Google cũng đã giới thiệu về dịch vụ Fiber Phone, và bắt đầu làm việc với các đối tác để đưa Fiber tới nhiều người hơn.
569Vote
40Vote
38Vote
211Vote
18Vote
4.296
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).