Google Fiber Mua Lại Webpass

23 Tháng Sáu 201611:00 CH(Xem: 20801)
Google Fiber Mua Lại Webpass
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Google đã mua lại Webpass, công ty cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao hoạt động tại 10 thành phố của Mỹ.

Webpass được thành lập từ năm 2003 tại trụ sở chính ở San Francisco. Các gói dịch vụ Internet tại nhà và premium của Webpass đã có thể truyền phát với tốc độ 1 GB/s. Trang web của Webpass cũng đã thông báo sẽ sáp nhập vào Google, có nghĩa là từ tháng 06/2016 Google sẽ cung cấp dịch vụ Internet cho mọi nhà, mở rộng thêm dự án Google Fiber.

Chủ tịch Webpass cho biết: “Sáp nhập vào Google Fiber sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều cải tiến vì hai công ty chia sẻ chung tầm nhìn và các cam kết với khách hàng. Những nguồn lực sẵn có của Google Fiber sẽ giúp Webpass tăng trưởng nhanh chóng và có thêm được nhiều khách hàng hơn khi chúng tôi hoạt động độc lập”.

Động thái mới cho thấy Google đang ngày càng dựa nhiều hơn vào các nguồn lực bên ngoài để phát triển chứ không theo hướng còn tự xây dựng mọi thứ. Trước đó, khoảng đầu năm 2016, Google cũng đã giới thiệu về dịch vụ Fiber Phone, và bắt đầu làm việc với các đối tác để đưa Fiber tới nhiều người hơn.
569Vote
40Vote
38Vote
211Vote
18Vote
4.296
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)