Google Fiber Mua Lại Webpass

23 Tháng Sáu 201611:00 CH(Xem: 20976)
Google Fiber Mua Lại Webpass
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Google đã mua lại Webpass, công ty cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao hoạt động tại 10 thành phố của Mỹ.

Webpass được thành lập từ năm 2003 tại trụ sở chính ở San Francisco. Các gói dịch vụ Internet tại nhà và premium của Webpass đã có thể truyền phát với tốc độ 1 GB/s. Trang web của Webpass cũng đã thông báo sẽ sáp nhập vào Google, có nghĩa là từ tháng 06/2016 Google sẽ cung cấp dịch vụ Internet cho mọi nhà, mở rộng thêm dự án Google Fiber.

Chủ tịch Webpass cho biết: “Sáp nhập vào Google Fiber sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều cải tiến vì hai công ty chia sẻ chung tầm nhìn và các cam kết với khách hàng. Những nguồn lực sẵn có của Google Fiber sẽ giúp Webpass tăng trưởng nhanh chóng và có thêm được nhiều khách hàng hơn khi chúng tôi hoạt động độc lập”.

Động thái mới cho thấy Google đang ngày càng dựa nhiều hơn vào các nguồn lực bên ngoài để phát triển chứ không theo hướng còn tự xây dựng mọi thứ. Trước đó, khoảng đầu năm 2016, Google cũng đã giới thiệu về dịch vụ Fiber Phone, và bắt đầu làm việc với các đối tác để đưa Fiber tới nhiều người hơn.
569Vote
40Vote
38Vote
211Vote
18Vote
4.296
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức hai bang Queensland và New South Wales ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi 120 đám cháy rừng bùng phát.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, quốc vương Jordan Abdullah tuyên bố không tiếp tục cho Israel thuê đất tại hai khu vực Ghamr và Baqura theo thỏa thuận từ 25 năm trước.
11 Tháng Mười Một 2019
Một nghiên cứu mới từ Đại học Boston đã khẳng định rằng: trong lúc ngủ, não của chúng ta thật sự đang được "rửa sạch" khỏi các độc tố, bao gồm cả chất dẫn đến bệnh Alzheimers.
11 Tháng Mười Một 2019
Dù chứng khoán Mỹ đang tăng liên tiếp và lập kỷ lục mới, nhưng Phố Wall đã bắt đầu đưa ra cảnh báo về những rủi ro cho thị trường vào năm 2020.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn Lockheed Martin của Mỹ khôi phục nguyên trạng máy bay F-117 loại biên từ 12 năm trước để trưng bày trước công chúng.
11 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Trump thúc giục Iran trả tự do cho cựu đặc vụ FBI Robert Levinson mất tích từ năm 2007, cho rằng đây sẽ là "bước đi tích cực".