HTC Gửi Thư Mời Thử Nghiệm Sense 8 Home Beta Trên Các Thiết Bị Khác

25 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 21771)
HTC Gửi Thư Mời Thử Nghiệm Sense 8 Home Beta Trên Các Thiết Bị Khác
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang Androidcentral đưa tin, HTC đã gửi thư mời dùng thử Sense 8 Home – launcher mặc định của HTC 10 – trên những thiết bị không phải của HTC.

Launcher Sense 8 Home tương thích với hệ điều hành Android 4.4 KitKat trở lên. Sense 8 khá đơn giản và gần với giao diện Android gốc, nhưng mang đến đầy đủ những chức năng tùy biến phong phú cho người dùng.


Hiện chưa rõ tiêu chí chọn mời người dùng thử của HTC. Nhưng có thể thấy HTC đang muốn tách các ứng dụng ra khỏi phần cứng của hãng để thu hút thêm nhiều người sử dụng, dù họ có sở hữu thiết bị của HTC hay không. Việc tách riêng cũng sẽ giúp HTC cập nhật phần mềm nhanh hơn và đưa ra đúng các cập nhật cần thiết, không cần phải đợi bản cập nhật hệ thống.
53Vote
43Vote
35Vote
23Vote
14Vote
2.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.