HTC Gửi Thư Mời Thử Nghiệm Sense 8 Home Beta Trên Các Thiết Bị Khác

25 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 21906)
HTC Gửi Thư Mời Thử Nghiệm Sense 8 Home Beta Trên Các Thiết Bị Khác
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang Androidcentral đưa tin, HTC đã gửi thư mời dùng thử Sense 8 Home – launcher mặc định của HTC 10 – trên những thiết bị không phải của HTC.

Launcher Sense 8 Home tương thích với hệ điều hành Android 4.4 KitKat trở lên. Sense 8 khá đơn giản và gần với giao diện Android gốc, nhưng mang đến đầy đủ những chức năng tùy biến phong phú cho người dùng.


Hiện chưa rõ tiêu chí chọn mời người dùng thử của HTC. Nhưng có thể thấy HTC đang muốn tách các ứng dụng ra khỏi phần cứng của hãng để thu hút thêm nhiều người sử dụng, dù họ có sở hữu thiết bị của HTC hay không. Việc tách riêng cũng sẽ giúp HTC cập nhật phần mềm nhanh hơn và đưa ra đúng các cập nhật cần thiết, không cần phải đợi bản cập nhật hệ thống.
53Vote
43Vote
35Vote
23Vote
14Vote
2.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.
12 Tháng Mười Hai 2018
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công giải pháp giúp phát hiện sự hiện diện của tế bào bệnh ở bất kỳ đâu trong cơ thể, chỉ với thời gian 10 phút. Tiến trình chẩn đoán mới được hình thành sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland nhận thấy sự xuất hiện của một cấu trúc DNA độc đáo khi đặt tế bào ung thư vào trong môi trường nước. Bằng cách xác định sự có mặt của cấu trúc, xét nghiệm mới có thể giúp phát hiện ung thư ở người sớm hơn rất nhiều so với các biện pháp đang được dùng hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.