TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry

26 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 19298)
TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang GMSArena đưa tin có thể Alcatel sẽ là nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản xuất thế hệ smartphone kế tiếp cho BlackBerry: chiếc Hamburg.

Theo đó, BlackBerry Hamburg được cho là sẽ do TCL/Alcatel sản xuất, là phiên bản đổi tên hoặc cấu hình tương tự Alcatel Idol 4, có màn hình 5.2 inch FullHD, vi xử lý SnapDragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera sau 13P và dung lượng pin 2,610mAh.

Theo những phát biểu của CEO John Chen: “BlackBerry đang ở thời điểm mà mọi thứ đều được tối ưu hóa, chúng tôi không còn thật sự sản xuất bất cứ phần cứng nào nữa. BlackBerry thật sự là một công ty thiết kế phần cứng. Tôi thích thiết kế, tôi không thích sản xuất phần cứng”.


BlackBerry đã ký hợp đồng với Foxconn để chế tạo điện thoại cho hãng nhưng sau đó, BlackBerry có vẻ như đã tìm một đối tác khác. Hồi tháng 05/2016, xuất hiện những tin đồn về việc BlackBerry hợp tác với TCL.

Ngoài ra, tổ chức WiFi Alliance chuyên hợp chuẩn các thiết bị WiFi trước khi bán ra thị trường đã cung cấp cứng chỉ WiFi cho một thiết bị có tên gọi DTEK-50, tên mã STH100-2, và chạy Android 6.0. Trong đó, DTEK là ứng dụng độc quyền của BlackBerry liên quan đến bảo mật và riêng tư người dùng có mặt trên BlackBerry Priv, và tên mã của Priv là STV100-1.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.