TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry

26 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 19538)
TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang GMSArena đưa tin có thể Alcatel sẽ là nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản xuất thế hệ smartphone kế tiếp cho BlackBerry: chiếc Hamburg.

Theo đó, BlackBerry Hamburg được cho là sẽ do TCL/Alcatel sản xuất, là phiên bản đổi tên hoặc cấu hình tương tự Alcatel Idol 4, có màn hình 5.2 inch FullHD, vi xử lý SnapDragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera sau 13P và dung lượng pin 2,610mAh.

Theo những phát biểu của CEO John Chen: “BlackBerry đang ở thời điểm mà mọi thứ đều được tối ưu hóa, chúng tôi không còn thật sự sản xuất bất cứ phần cứng nào nữa. BlackBerry thật sự là một công ty thiết kế phần cứng. Tôi thích thiết kế, tôi không thích sản xuất phần cứng”.


BlackBerry đã ký hợp đồng với Foxconn để chế tạo điện thoại cho hãng nhưng sau đó, BlackBerry có vẻ như đã tìm một đối tác khác. Hồi tháng 05/2016, xuất hiện những tin đồn về việc BlackBerry hợp tác với TCL.

Ngoài ra, tổ chức WiFi Alliance chuyên hợp chuẩn các thiết bị WiFi trước khi bán ra thị trường đã cung cấp cứng chỉ WiFi cho một thiết bị có tên gọi DTEK-50, tên mã STH100-2, và chạy Android 6.0. Trong đó, DTEK là ứng dụng độc quyền của BlackBerry liên quan đến bảo mật và riêng tư người dùng có mặt trên BlackBerry Priv, và tên mã của Priv là STV100-1.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.