TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry

26 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 19669)
TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang GMSArena đưa tin có thể Alcatel sẽ là nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản xuất thế hệ smartphone kế tiếp cho BlackBerry: chiếc Hamburg.

Theo đó, BlackBerry Hamburg được cho là sẽ do TCL/Alcatel sản xuất, là phiên bản đổi tên hoặc cấu hình tương tự Alcatel Idol 4, có màn hình 5.2 inch FullHD, vi xử lý SnapDragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera sau 13P và dung lượng pin 2,610mAh.

Theo những phát biểu của CEO John Chen: “BlackBerry đang ở thời điểm mà mọi thứ đều được tối ưu hóa, chúng tôi không còn thật sự sản xuất bất cứ phần cứng nào nữa. BlackBerry thật sự là một công ty thiết kế phần cứng. Tôi thích thiết kế, tôi không thích sản xuất phần cứng”.


BlackBerry đã ký hợp đồng với Foxconn để chế tạo điện thoại cho hãng nhưng sau đó, BlackBerry có vẻ như đã tìm một đối tác khác. Hồi tháng 05/2016, xuất hiện những tin đồn về việc BlackBerry hợp tác với TCL.

Ngoài ra, tổ chức WiFi Alliance chuyên hợp chuẩn các thiết bị WiFi trước khi bán ra thị trường đã cung cấp cứng chỉ WiFi cho một thiết bị có tên gọi DTEK-50, tên mã STH100-2, và chạy Android 6.0. Trong đó, DTEK là ứng dụng độc quyền của BlackBerry liên quan đến bảo mật và riêng tư người dùng có mặt trên BlackBerry Priv, và tên mã của Priv là STV100-1.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.