TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry

26 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 19785)
TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang GMSArena đưa tin có thể Alcatel sẽ là nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản xuất thế hệ smartphone kế tiếp cho BlackBerry: chiếc Hamburg.

Theo đó, BlackBerry Hamburg được cho là sẽ do TCL/Alcatel sản xuất, là phiên bản đổi tên hoặc cấu hình tương tự Alcatel Idol 4, có màn hình 5.2 inch FullHD, vi xử lý SnapDragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera sau 13P và dung lượng pin 2,610mAh.

Theo những phát biểu của CEO John Chen: “BlackBerry đang ở thời điểm mà mọi thứ đều được tối ưu hóa, chúng tôi không còn thật sự sản xuất bất cứ phần cứng nào nữa. BlackBerry thật sự là một công ty thiết kế phần cứng. Tôi thích thiết kế, tôi không thích sản xuất phần cứng”.


BlackBerry đã ký hợp đồng với Foxconn để chế tạo điện thoại cho hãng nhưng sau đó, BlackBerry có vẻ như đã tìm một đối tác khác. Hồi tháng 05/2016, xuất hiện những tin đồn về việc BlackBerry hợp tác với TCL.

Ngoài ra, tổ chức WiFi Alliance chuyên hợp chuẩn các thiết bị WiFi trước khi bán ra thị trường đã cung cấp cứng chỉ WiFi cho một thiết bị có tên gọi DTEK-50, tên mã STH100-2, và chạy Android 6.0. Trong đó, DTEK là ứng dụng độc quyền của BlackBerry liên quan đến bảo mật và riêng tư người dùng có mặt trên BlackBerry Priv, và tên mã của Priv là STV100-1.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.