Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp

26 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 24164)
Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone, sẽ là sản phẩm cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Theo một số thống kê cho thấy, Windows Phone có vẻ như đang đánh mất thị phần từng có trên thị trường di động. Windows 10 Mobile đã không có được những khởi sắc như kỳ vọng, trong khi Lumia 950 và Lumia 950 XL cũng không được người dùng mặn mà do các hạn chế từ kho ứng dụng. Microsoft đã phải cắt giảm đáng kể nhân sự mảng điện thoại trong những năm qua, và cũng đã bán lại thương hiệu Nokia cho một công ty tại Phần Lan mới được thành lập.

Kevin Gallo đã nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ không từ bỏ Windows 10. Theo trang The Register cho biết, ông cũng đề cập đến nhận định trong tương lai, Microsoft sẽ tập trung vào mảng điện thoại dành cho doanh nghiệp.


Chiến lược tập trung vào phân khúc entry-level của Microsoft trước đó đã không đem về lợi nhuận. Dù không đề cập đến sự xuất hiện của dòng điện thoại Surface, nhưng phó chủ tịch Kevin Gallo cũng đã tiết lộ một số thông tin thú vị khi bình luận về động thái mới tập trung vào phân khúc cao cấp của Microsoft: “Chúng tôi đang thực sự phù hợp với những gì đang làm trên Windows dành cho máy tính để bàn, nơi Microsoft dẫn đầu với chất lượng cao và một số đổi mới, như những gì hãng đã làm với Surface và OMEs sẽ xây dựng, mở rộng danh mục sản phẩm”

Một số thông tin rò rỉ về Surface Phone mới của Microsoft, cho biết máy sẽ có vi xử lý Snapdragon 830, 8GB RAM, bộ nhớ trong lên đến 128GB và hỗ trợ Continuum.
514Vote
41Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.