Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp

26 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 24269)
Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone, sẽ là sản phẩm cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Theo một số thống kê cho thấy, Windows Phone có vẻ như đang đánh mất thị phần từng có trên thị trường di động. Windows 10 Mobile đã không có được những khởi sắc như kỳ vọng, trong khi Lumia 950 và Lumia 950 XL cũng không được người dùng mặn mà do các hạn chế từ kho ứng dụng. Microsoft đã phải cắt giảm đáng kể nhân sự mảng điện thoại trong những năm qua, và cũng đã bán lại thương hiệu Nokia cho một công ty tại Phần Lan mới được thành lập.

Kevin Gallo đã nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ không từ bỏ Windows 10. Theo trang The Register cho biết, ông cũng đề cập đến nhận định trong tương lai, Microsoft sẽ tập trung vào mảng điện thoại dành cho doanh nghiệp.


Chiến lược tập trung vào phân khúc entry-level của Microsoft trước đó đã không đem về lợi nhuận. Dù không đề cập đến sự xuất hiện của dòng điện thoại Surface, nhưng phó chủ tịch Kevin Gallo cũng đã tiết lộ một số thông tin thú vị khi bình luận về động thái mới tập trung vào phân khúc cao cấp của Microsoft: “Chúng tôi đang thực sự phù hợp với những gì đang làm trên Windows dành cho máy tính để bàn, nơi Microsoft dẫn đầu với chất lượng cao và một số đổi mới, như những gì hãng đã làm với Surface và OMEs sẽ xây dựng, mở rộng danh mục sản phẩm”

Một số thông tin rò rỉ về Surface Phone mới của Microsoft, cho biết máy sẽ có vi xử lý Snapdragon 830, 8GB RAM, bộ nhớ trong lên đến 128GB và hỗ trợ Continuum.
514Vote
41Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.