Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0

26 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 20844)
Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.

“Soft charging”, hay Charging Optimization có thể được kích hoạt qua các động tác: Settings => About phone => Status => Charging optimization. Tính năng sẽ khiến điện thoại được sạc chậm hơn rất nhiều, đồng thời nhiều khả năng sẽ không sạc đầy 100% máy khi được kích hoạt mà chỉ đạt đến một ngưỡng nhất định.


Theo lý thuyết, khi pin không được sạc đầy, tuổi thọ của nó sẽ kéo dài hơn. Dòng điện nạp nhẹ nhàng cũng giúp kéo dài tuổi thọ viên pin hơn cường độ mạnh mẽ như các công nghệ QuickCharge. Tuy nhiên, chưa thể đưa ra đáp án chính xác cho vấn đề kéo dài tuổi thọ pin, Sony cũng thừa nhận việc kích hoạt tính năng Soft charging sẽ có thể khiến thời gian sử dụng smartphone kém đi.

blankblankblankblankblank
555Vote
44Vote
320Vote
220Vote
113Vote
3.6112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.