Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0

26 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 21317)
Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.

“Soft charging”, hay Charging Optimization có thể được kích hoạt qua các động tác: Settings => About phone => Status => Charging optimization. Tính năng sẽ khiến điện thoại được sạc chậm hơn rất nhiều, đồng thời nhiều khả năng sẽ không sạc đầy 100% máy khi được kích hoạt mà chỉ đạt đến một ngưỡng nhất định.


Theo lý thuyết, khi pin không được sạc đầy, tuổi thọ của nó sẽ kéo dài hơn. Dòng điện nạp nhẹ nhàng cũng giúp kéo dài tuổi thọ viên pin hơn cường độ mạnh mẽ như các công nghệ QuickCharge. Tuy nhiên, chưa thể đưa ra đáp án chính xác cho vấn đề kéo dài tuổi thọ pin, Sony cũng thừa nhận việc kích hoạt tính năng Soft charging sẽ có thể khiến thời gian sử dụng smartphone kém đi.

blankblankblankblankblank
555Vote
44Vote
320Vote
220Vote
113Vote
3.6112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2019
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
15 Tháng Mười 2019
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.
15 Tháng Mười 2019
Nếu bầu trời nơi ta sống cũng ảo diệu như thế này, có lẽ nhiều người sẽ chiêm ngưỡng nó thường xuyên hơn!
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang The Hollywood Reporter cho biết hãng phim của Apple hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức, nhưng sẽ do các giám đốc bộ phận Worldwide Video mới của công ty là Zack Van Amburg và Jamie Erlicht điều hành.