Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0

26 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 21340)
Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.

“Soft charging”, hay Charging Optimization có thể được kích hoạt qua các động tác: Settings => About phone => Status => Charging optimization. Tính năng sẽ khiến điện thoại được sạc chậm hơn rất nhiều, đồng thời nhiều khả năng sẽ không sạc đầy 100% máy khi được kích hoạt mà chỉ đạt đến một ngưỡng nhất định.


Theo lý thuyết, khi pin không được sạc đầy, tuổi thọ của nó sẽ kéo dài hơn. Dòng điện nạp nhẹ nhàng cũng giúp kéo dài tuổi thọ viên pin hơn cường độ mạnh mẽ như các công nghệ QuickCharge. Tuy nhiên, chưa thể đưa ra đáp án chính xác cho vấn đề kéo dài tuổi thọ pin, Sony cũng thừa nhận việc kích hoạt tính năng Soft charging sẽ có thể khiến thời gian sử dụng smartphone kém đi.

blankblankblankblankblank
555Vote
44Vote
320Vote
220Vote
113Vote
3.6112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.