Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0

26 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 21421)
Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.

“Soft charging”, hay Charging Optimization có thể được kích hoạt qua các động tác: Settings => About phone => Status => Charging optimization. Tính năng sẽ khiến điện thoại được sạc chậm hơn rất nhiều, đồng thời nhiều khả năng sẽ không sạc đầy 100% máy khi được kích hoạt mà chỉ đạt đến một ngưỡng nhất định.


Theo lý thuyết, khi pin không được sạc đầy, tuổi thọ của nó sẽ kéo dài hơn. Dòng điện nạp nhẹ nhàng cũng giúp kéo dài tuổi thọ viên pin hơn cường độ mạnh mẽ như các công nghệ QuickCharge. Tuy nhiên, chưa thể đưa ra đáp án chính xác cho vấn đề kéo dài tuổi thọ pin, Sony cũng thừa nhận việc kích hoạt tính năng Soft charging sẽ có thể khiến thời gian sử dụng smartphone kém đi.

blankblankblankblankblank
555Vote
44Vote
320Vote
220Vote
113Vote
3.6112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.