Apple Kỷ Niệm Pride, Tặng Nhân Viên Dây Đeo Cầu Vồng

27 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 19745)
Apple Kỷ Niệm Pride, Tặng Nhân Viên Dây Đeo Cầu Vồng
blank
Ở San Francisco, Mỹ, hai ngày thứ bảy và chủ nhật cuối cùng của tháng 6 hàng năm được chọn làm ngày diễn ra lễ hội Pride của cộng đồng LGBT.

Lễ hội Pride của năm 2016, rất nhiều tổ chức, công ty đã tham gia chung vui, trong đó có Apple. Hãng đã tặng cho các nhân viên tham gia vào lễ hội Pride một vòng đeo Apple Watch có thiết kế cầu vồng, cũng là biểu tượng của cộng đồng LGBT.

Nhiều nhân viên của Apple đã vui vẻ chia sẻ trên Twitter về sợi dây đeo đặc biệt, và cho biết họ cũng nhận được một tấm card thông báo rằng việc sở hữu phiên bản dây đeo cầu vồng là do đã tham gia vào lễ hội Pride.

Gần như chắc chắn là Apple không có ý định thương mại hóa bộ dây đeo cầu vồng, nên rất có thể sau khi lễ hội Pride kết thúc, sẽ có một số nhân viên mang chúng bán đấu giá trên eBay.
521Vote
41Vote
317Vote
213Vote
119Vote
2.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.