Apple Kỷ Niệm Pride, Tặng Nhân Viên Dây Đeo Cầu Vồng

27 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 19885)
Apple Kỷ Niệm Pride, Tặng Nhân Viên Dây Đeo Cầu Vồng
blank
Ở San Francisco, Mỹ, hai ngày thứ bảy và chủ nhật cuối cùng của tháng 6 hàng năm được chọn làm ngày diễn ra lễ hội Pride của cộng đồng LGBT.

Lễ hội Pride của năm 2016, rất nhiều tổ chức, công ty đã tham gia chung vui, trong đó có Apple. Hãng đã tặng cho các nhân viên tham gia vào lễ hội Pride một vòng đeo Apple Watch có thiết kế cầu vồng, cũng là biểu tượng của cộng đồng LGBT.

Nhiều nhân viên của Apple đã vui vẻ chia sẻ trên Twitter về sợi dây đeo đặc biệt, và cho biết họ cũng nhận được một tấm card thông báo rằng việc sở hữu phiên bản dây đeo cầu vồng là do đã tham gia vào lễ hội Pride.

Gần như chắc chắn là Apple không có ý định thương mại hóa bộ dây đeo cầu vồng, nên rất có thể sau khi lễ hội Pride kết thúc, sẽ có một số nhân viên mang chúng bán đấu giá trên eBay.
521Vote
41Vote
317Vote
213Vote
119Vote
2.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.