Apple Kỷ Niệm Pride, Tặng Nhân Viên Dây Đeo Cầu Vồng

27 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 19670)
Apple Kỷ Niệm Pride, Tặng Nhân Viên Dây Đeo Cầu Vồng
blank
Ở San Francisco, Mỹ, hai ngày thứ bảy và chủ nhật cuối cùng của tháng 6 hàng năm được chọn làm ngày diễn ra lễ hội Pride của cộng đồng LGBT.

Lễ hội Pride của năm 2016, rất nhiều tổ chức, công ty đã tham gia chung vui, trong đó có Apple. Hãng đã tặng cho các nhân viên tham gia vào lễ hội Pride một vòng đeo Apple Watch có thiết kế cầu vồng, cũng là biểu tượng của cộng đồng LGBT.

Nhiều nhân viên của Apple đã vui vẻ chia sẻ trên Twitter về sợi dây đeo đặc biệt, và cho biết họ cũng nhận được một tấm card thông báo rằng việc sở hữu phiên bản dây đeo cầu vồng là do đã tham gia vào lễ hội Pride.

Gần như chắc chắn là Apple không có ý định thương mại hóa bộ dây đeo cầu vồng, nên rất có thể sau khi lễ hội Pride kết thúc, sẽ có một số nhân viên mang chúng bán đấu giá trên eBay.
521Vote
41Vote
317Vote
213Vote
119Vote
2.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.