Sau CEO Facebook Mark Zuckerberg, Tài Khoản Của CEO Google Sundar Pichai Cũng Bị Hack

28 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 20172)
Sau CEO Facebook Mark Zuckerberg, Tài Khoản Của CEO Google Sundar Pichai Cũng Bị Hack
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, không lâu sau khi tài khoản Twitter và Pinterest của CEO Facebook Mark Zuckerberg bị hack. Các tài khoản Twitter của CEO Spotify Daiel Ek, các ngôi sao nổi tiếng David Guetta, Channing Tatum, hay YouTuber Pewdiepie… đều bị “nghịch phá”. Trong đó mới nhất là vụ việc tài khoản Quora của CEO Google Sundar Pichai cũng bị hack.

Được biết, tất cả các vụ “phá bĩnh” trên đều cho cùng một nhóm hacker tên là OurMine chịu trách nhiệm. Về CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã dùng một mật mã siêu đơn giản là “dadada”, bị lộ trong đợt LinkedIn bị hack hồi năm 2012. Hiện chưa rõ vì sao thông tin tài khoản của CEO Sundar Pichai bị lộ, nhưng có thể vì ông đã liên kết tài khoản Quora với Twitter, nên những gì mà OurMine post lên Quora sẽ tự động được chuyển sang Twitter.

OurMind là nhóm hacker chuyên hack Facebook của người nổi tiếng nhưng chỉ để quảng bá dịch vụ của họ. OurMine cung cấp các dịch vụ kiểm tra tài khoản mạng xã hội, website của những người nổi tiếng, kiểm tra lỗ hổng bảo mật với mức giá có thể lên tới 5000 USD.
516Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)