Sau CEO Facebook Mark Zuckerberg, Tài Khoản Của CEO Google Sundar Pichai Cũng Bị Hack

28 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 20272)
Sau CEO Facebook Mark Zuckerberg, Tài Khoản Của CEO Google Sundar Pichai Cũng Bị Hack
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, không lâu sau khi tài khoản Twitter và Pinterest của CEO Facebook Mark Zuckerberg bị hack. Các tài khoản Twitter của CEO Spotify Daiel Ek, các ngôi sao nổi tiếng David Guetta, Channing Tatum, hay YouTuber Pewdiepie… đều bị “nghịch phá”. Trong đó mới nhất là vụ việc tài khoản Quora của CEO Google Sundar Pichai cũng bị hack.

Được biết, tất cả các vụ “phá bĩnh” trên đều cho cùng một nhóm hacker tên là OurMine chịu trách nhiệm. Về CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã dùng một mật mã siêu đơn giản là “dadada”, bị lộ trong đợt LinkedIn bị hack hồi năm 2012. Hiện chưa rõ vì sao thông tin tài khoản của CEO Sundar Pichai bị lộ, nhưng có thể vì ông đã liên kết tài khoản Quora với Twitter, nên những gì mà OurMine post lên Quora sẽ tự động được chuyển sang Twitter.

OurMind là nhóm hacker chuyên hack Facebook của người nổi tiếng nhưng chỉ để quảng bá dịch vụ của họ. OurMine cung cấp các dịch vụ kiểm tra tài khoản mạng xã hội, website của những người nổi tiếng, kiểm tra lỗ hổng bảo mật với mức giá có thể lên tới 5000 USD.
516Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.
30 Tháng Mười Hai 2019
Khủng hoảng nhân khẩu học tại Nhật Bản ngày càng trở nên tồi tệ khi họ đang chứng kiến tình trạng giảm dân số tự nhiên nhanh nhất thế giới và mức sinh trong năm 2019 xuống mức thấp nhất trong 120 năm
30 Tháng Mười Hai 2019
Theo số liệu từ CNBC, thị trường chứng khoán Mỹ đang có một năm bùng nổ, với chỉ số S&P 500 tăng hơn 27% từ đầu năm
30 Tháng Mười Hai 2019
NASA vén màn dự án mới, sẽ được thực hiện ngay trong năm 2020: họ chuẩn bị phóng lên Sao Hỏa một robot thăm dò mới.
30 Tháng Mười Hai 2019
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng đang gặp khó khăn của Trung Quốc, bị tòa án kết án tử hình vị tội danh tham ô hơn 100 triệu USD.
30 Tháng Mười Hai 2019
Thành phố Sydney vẫn tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới, trong khi hàng trăm nghìn người phản đối sự kiện do thảm họa cháy rừng.