Sau CEO Facebook Mark Zuckerberg, Tài Khoản Của CEO Google Sundar Pichai Cũng Bị Hack

28 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 20733)
Sau CEO Facebook Mark Zuckerberg, Tài Khoản Của CEO Google Sundar Pichai Cũng Bị Hack
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, không lâu sau khi tài khoản Twitter và Pinterest của CEO Facebook Mark Zuckerberg bị hack. Các tài khoản Twitter của CEO Spotify Daiel Ek, các ngôi sao nổi tiếng David Guetta, Channing Tatum, hay YouTuber Pewdiepie… đều bị “nghịch phá”. Trong đó mới nhất là vụ việc tài khoản Quora của CEO Google Sundar Pichai cũng bị hack.

Được biết, tất cả các vụ “phá bĩnh” trên đều cho cùng một nhóm hacker tên là OurMine chịu trách nhiệm. Về CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã dùng một mật mã siêu đơn giản là “dadada”, bị lộ trong đợt LinkedIn bị hack hồi năm 2012. Hiện chưa rõ vì sao thông tin tài khoản của CEO Sundar Pichai bị lộ, nhưng có thể vì ông đã liên kết tài khoản Quora với Twitter, nên những gì mà OurMine post lên Quora sẽ tự động được chuyển sang Twitter.

OurMind là nhóm hacker chuyên hack Facebook của người nổi tiếng nhưng chỉ để quảng bá dịch vụ của họ. OurMine cung cấp các dịch vụ kiểm tra tài khoản mạng xã hội, website của những người nổi tiếng, kiểm tra lỗ hổng bảo mật với mức giá có thể lên tới 5000 USD.
516Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.