4 Tháng Trải Nghiệm 3G Miễn Phí Tại Cửa Hàng Viettel

10 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 13759)
4 Tháng Trải Nghiệm 3G Miễn Phí Tại Cửa Hàng Viettel
Ngày 8/8/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức khai trương khu trình diễn công nghệ 3G miễn phí tại 6 cửa hàng Viettel thuộc các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Tham dự lễ khai trương, khách hàng có cơ hội mua Smartphone Viettel với giá chỉ 599.000đ (giảm gần 50% so với thông thường).

blank
Với thông điệp “Kích hoạt cuộc sống của bạn với 3G”, trong suốt 4 tháng triển khai chương trình (từ 8/8- 8/12/2014), khách tham quan khu trình diễn sẽ được thoải mái trải nghiệm và tìm hiểu miễn phí những tiện ích của dịch vụ 3G, tham gia vào các trò chơi công nghệ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình. Đặc biệt, khách hàng có thể tự mình trải nghiệm miễn phí công nghệ 3G hỗ trợ tốc độ download dữ liệu tối đa lên đến 42Mbps (tại khu trải nghiệm thuộc thành phố Cần Thơ). Với tốc độ này, trong điều kiện lý tưởng khách hàng có thể download một bài hát có dung lượng 5MB trong thời gian 1 giây.

blank
Chính thức kinh doanh các dịch vụ 3G từ tháng 3/2010, đến nay Viettel đã sở hữu hạ tầng 3G lớn nhất Việt Nam với 26.000 trạm phát sóng phủ rộng trên toàn quốc. Không chỉ được sử dụng dịch vụ 3G với chất lượng tốt, giá hợp lý, khách hàng 3G của Viettel còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ giá trị gia tăng đa dạng và hữu ích.


Theo thống kê của Viettel, chỉ trong 7 tháng đầu năm nay, số thuê bao sử dụng data trên toàn mạng đã tăng gần 9 triệu. Điều này cho thấy data, đặc biệt là 3G đã ngày càng trở thành dịch vụ không thể thiếu trong đời sống hiện đại.

Để nâng cao chất lượng 3G phục vụ khách hàng, Viettel liên tục tối ưu và nâng cấp mạng lưới. Hiện tại, mạng Viettel trên toàn quốc cung cấp cho khách hàng với tốc độ download dữ liệu lớn nhất có thể đạt 21Mbps. Bên cạnh đó, từ cuối năm 2013, Viettel đã hoàn thành thử nghiệm cung cấp dịch vụ data hỗ trợ tối đa 42 Mbps. Đến nay, dịch vụ này đã được khai báo xong cho 13 tỉnh/thành phố khu vực miền Tây Nam Bộ (tại các khu vực trung tâm) và theo lộ trình, Viettel sẽ nâng cấp xong toàn bộ các tỉnh còn lại vào đầu năm 2015.

Để trực tiếp tham gia vào chương trình, khách hàng có thể tới các địa điểm: Hà Nội: Siêu thị số 1 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Cửa hàng số 184 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy; TPHCM: Siêu thị số 20, Đường 3/2 quận 10, Cửa hàng số 315 Đường Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Quận Tân Phú; Đà Nẵng: Siêu thị số 83 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu; Cần Thơ: Siêu thị số 180 A-B-C đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Theo: http://genk.vn
59Vote
40Vote
37Vote
21Vote
12Vote
3.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.