Google Tích Hợp Công Cụ Test Internet Speed Trong Kết Quả Tìm Kiếm

29 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 22059)
Google Tích Hợp Công Cụ Test Internet Speed Trong Kết Quả Tìm Kiếm
blank
Việc tìm kiếm ở Google cụm từ "speed test" đã trở thành thông lệ khi người dùng muốn kiểm tra tốc độ Internet của mình. Và khi tìm kiếm cụm từ “speed test”, kết quả sẽ được đưa vào trang web Speedtest.net của công ty phân tích Ookla.

Hạ tuần tháng 06/2016, Google đã tích hợp công cụ đo tốc độ Internet của hãng vào thẳng kết quả tìm kiếm. Theo đó, khi người dùng gõ cụm từ “check internet speed” trên ô tìm kiếm, Google sẽ thực hiện các bước đo tốc độ Internet và hiển thị ngay kết quả cho người dùng. Tính năng mới được cho là câu trả lời cho trang web Fast.com của Netflix, người dùng chỉ cần gõ địa chỉ web và kết quả sẽ hiển thị gần như ngay lập tức.


Người dùng Twitter Pete Meyers đã đăng ảnh chụp màn hình cho thấy tính năng mới của Google, và cả cách thức hoạt động của nó qua trang Google Support. Google cho biết bài kiểm tra sẽ tốn khoảng 30 giây và sẽ cần từ 4.4 MB đến 9.4 MB dung lượng Internet.

Được biết, Google đã hợp tác với Measurement Lab để thực hiện việc đo tốc độ Internet. Measurement Lab là một tổ chức gồm các chuyên gia và các nhà khoa học chuyên về lĩnh vực nghiên cứu và đo đạc hệ thống Internet. Hiện chưa có những hình ảnh chính thức của việc kiểm tra tốc độ Internet của Google.
514Vote
43Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.534
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2019
Đã từ lâu phím Bixby (nằm dưới phím tăng giảm âm lượng) vốn chỉ có một chức năng là kích hoạt trợ lý ảo Bixby của Samsung mà không hề có thêm bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, với Galaxy S10, người dùng đã có thể gán các ứng dụng vào phím bấm Bixby.
21 Tháng Hai 2019
Tháng 01/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội Huawei đánh cắp bí mật thương mại, gian lận ngân hàng. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang The Information đã đăng tải bài viết hé lộ các chiêu trò đánh cắp bí mật thương mại của Huawei, một số nhằm vào Apple.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Qualcomm đã ra mắt modem Snapdragon X55 hỗ trợ 5G hoàn toàn mới với hiệu năng tốt hơn thế hệ trước. X55 có thể đạt tốc độ download lên tới 7 Gbps và tốc độ upload lên tới 3 Gbps.
20 Tháng Hai 2019
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.