Google Cho Phép Người Dùng Cá Nhân Hóa Các Nội Dung Quảng Cáo, Xóa Lịch Sử Hoạt Động

30 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 21317)
Google Cho Phép Người Dùng Cá Nhân Hóa Các Nội Dung Quảng Cáo, Xóa Lịch Sử Hoạt Động
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google đã phát hành một cổng thông tin trực tuyến, cho phép người dùng có thể cá nhân hoá các nội dung quảng cáo thường ngày. Dịch vụ đã bắt đầu được Google thông báo thông qua Chrome và Gmail.

Với cổng thông tin mới, người dùng có thể bổ sung các chủ đề ưa thích, thêm thông tin về tuổi, giới tính để các nội dung quảng cáo hiển thị phù hợp hơn mỗi khi tìm kiếm trên Google Search, YouTube và các dịch vụ khác của Google.

Người dùng không cần phải thiết lập nếu không muốn chia sẻ thông tin với Google. Nếu người dùng đồng ý sử dụng và kích hoạt, Google sẽ được quyền sử dụng các hoạt động, thông tin trên tài khoản Google của người dùng để triển khai dịch vụ. Hãng có thể theo dõi những nội dung quảng cáo mà người dùng tương tác và bổ sung thông tin vào trang My Activity mới.


My Activity là một trang hiển thị các thẻ cho biết người dùng đã sử dụng những dịch vụ của Google như thế nào. Nó liệt kê mọi hoạt động của người dùng, chẳng hạn như những trang web đã ghé thăm, những đường dẫn đã click vào, những ứng dụng Android đã sử dụng và cả những nội dung quảng cáo đã tương tác cùng với nhiều thứ khác.

Chỉ có người dùng mới có quyền truy cập trang My Activity của mình, và Google cũng cho phép xoá toàn bộ hoạt động trên trang để đề phòng trường hợp có ai khác sử dụng máy tính. Người dùng chưa thiết lập My Activity sẽ nhận được thông báo từ Google.

Để tùy chỉnh thiết lập cho các quảng cáo, người dùng có thể vào link: https://www.google.com/settings/u/0/ads/authenticated

Trang My Activity: https://myactivity.google.com/myactivity
55Vote
40Vote
34Vote
27Vote
14Vote
2.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.