Google Cho Phép Người Dùng Cá Nhân Hóa Các Nội Dung Quảng Cáo, Xóa Lịch Sử Hoạt Động

30 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 21523)
Google Cho Phép Người Dùng Cá Nhân Hóa Các Nội Dung Quảng Cáo, Xóa Lịch Sử Hoạt Động
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google đã phát hành một cổng thông tin trực tuyến, cho phép người dùng có thể cá nhân hoá các nội dung quảng cáo thường ngày. Dịch vụ đã bắt đầu được Google thông báo thông qua Chrome và Gmail.

Với cổng thông tin mới, người dùng có thể bổ sung các chủ đề ưa thích, thêm thông tin về tuổi, giới tính để các nội dung quảng cáo hiển thị phù hợp hơn mỗi khi tìm kiếm trên Google Search, YouTube và các dịch vụ khác của Google.

Người dùng không cần phải thiết lập nếu không muốn chia sẻ thông tin với Google. Nếu người dùng đồng ý sử dụng và kích hoạt, Google sẽ được quyền sử dụng các hoạt động, thông tin trên tài khoản Google của người dùng để triển khai dịch vụ. Hãng có thể theo dõi những nội dung quảng cáo mà người dùng tương tác và bổ sung thông tin vào trang My Activity mới.


My Activity là một trang hiển thị các thẻ cho biết người dùng đã sử dụng những dịch vụ của Google như thế nào. Nó liệt kê mọi hoạt động của người dùng, chẳng hạn như những trang web đã ghé thăm, những đường dẫn đã click vào, những ứng dụng Android đã sử dụng và cả những nội dung quảng cáo đã tương tác cùng với nhiều thứ khác.

Chỉ có người dùng mới có quyền truy cập trang My Activity của mình, và Google cũng cho phép xoá toàn bộ hoạt động trên trang để đề phòng trường hợp có ai khác sử dụng máy tính. Người dùng chưa thiết lập My Activity sẽ nhận được thông báo từ Google.

Để tùy chỉnh thiết lập cho các quảng cáo, người dùng có thể vào link: https://www.google.com/settings/u/0/ads/authenticated

Trang My Activity: https://myactivity.google.com/myactivity
55Vote
40Vote
34Vote
27Vote
14Vote
2.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
13 Tháng Mười Một 2019
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.