Google Cho Phép Người Dùng Cá Nhân Hóa Các Nội Dung Quảng Cáo, Xóa Lịch Sử Hoạt Động

30 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 21671)
Google Cho Phép Người Dùng Cá Nhân Hóa Các Nội Dung Quảng Cáo, Xóa Lịch Sử Hoạt Động
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google đã phát hành một cổng thông tin trực tuyến, cho phép người dùng có thể cá nhân hoá các nội dung quảng cáo thường ngày. Dịch vụ đã bắt đầu được Google thông báo thông qua Chrome và Gmail.

Với cổng thông tin mới, người dùng có thể bổ sung các chủ đề ưa thích, thêm thông tin về tuổi, giới tính để các nội dung quảng cáo hiển thị phù hợp hơn mỗi khi tìm kiếm trên Google Search, YouTube và các dịch vụ khác của Google.

Người dùng không cần phải thiết lập nếu không muốn chia sẻ thông tin với Google. Nếu người dùng đồng ý sử dụng và kích hoạt, Google sẽ được quyền sử dụng các hoạt động, thông tin trên tài khoản Google của người dùng để triển khai dịch vụ. Hãng có thể theo dõi những nội dung quảng cáo mà người dùng tương tác và bổ sung thông tin vào trang My Activity mới.


My Activity là một trang hiển thị các thẻ cho biết người dùng đã sử dụng những dịch vụ của Google như thế nào. Nó liệt kê mọi hoạt động của người dùng, chẳng hạn như những trang web đã ghé thăm, những đường dẫn đã click vào, những ứng dụng Android đã sử dụng và cả những nội dung quảng cáo đã tương tác cùng với nhiều thứ khác.

Chỉ có người dùng mới có quyền truy cập trang My Activity của mình, và Google cũng cho phép xoá toàn bộ hoạt động trên trang để đề phòng trường hợp có ai khác sử dụng máy tính. Người dùng chưa thiết lập My Activity sẽ nhận được thông báo từ Google.

Để tùy chỉnh thiết lập cho các quảng cáo, người dùng có thể vào link: https://www.google.com/settings/u/0/ads/authenticated

Trang My Activity: https://myactivity.google.com/myactivity
55Vote
40Vote
34Vote
27Vote
14Vote
2.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.