Google Cho Phép Người Dùng Cá Nhân Hóa Các Nội Dung Quảng Cáo, Xóa Lịch Sử Hoạt Động

30 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 21769)
Google Cho Phép Người Dùng Cá Nhân Hóa Các Nội Dung Quảng Cáo, Xóa Lịch Sử Hoạt Động
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google đã phát hành một cổng thông tin trực tuyến, cho phép người dùng có thể cá nhân hoá các nội dung quảng cáo thường ngày. Dịch vụ đã bắt đầu được Google thông báo thông qua Chrome và Gmail.

Với cổng thông tin mới, người dùng có thể bổ sung các chủ đề ưa thích, thêm thông tin về tuổi, giới tính để các nội dung quảng cáo hiển thị phù hợp hơn mỗi khi tìm kiếm trên Google Search, YouTube và các dịch vụ khác của Google.

Người dùng không cần phải thiết lập nếu không muốn chia sẻ thông tin với Google. Nếu người dùng đồng ý sử dụng và kích hoạt, Google sẽ được quyền sử dụng các hoạt động, thông tin trên tài khoản Google của người dùng để triển khai dịch vụ. Hãng có thể theo dõi những nội dung quảng cáo mà người dùng tương tác và bổ sung thông tin vào trang My Activity mới.


My Activity là một trang hiển thị các thẻ cho biết người dùng đã sử dụng những dịch vụ của Google như thế nào. Nó liệt kê mọi hoạt động của người dùng, chẳng hạn như những trang web đã ghé thăm, những đường dẫn đã click vào, những ứng dụng Android đã sử dụng và cả những nội dung quảng cáo đã tương tác cùng với nhiều thứ khác.

Chỉ có người dùng mới có quyền truy cập trang My Activity của mình, và Google cũng cho phép xoá toàn bộ hoạt động trên trang để đề phòng trường hợp có ai khác sử dụng máy tính. Người dùng chưa thiết lập My Activity sẽ nhận được thông báo từ Google.

Để tùy chỉnh thiết lập cho các quảng cáo, người dùng có thể vào link: https://www.google.com/settings/u/0/ads/authenticated

Trang My Activity: https://myactivity.google.com/myactivity
55Vote
40Vote
34Vote
27Vote
14Vote
2.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.