Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

11 Tháng Tám 201412:05 SA(Xem: 18569)
Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

blank
Sony
sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.

Theo chương trình PlayStation Mobile, các nhà lập trình có thể tạo ra các trò chơi cho PS Vita và chọn lựa các thiết bị PlayStation Certified Android, bao gồm hầu hết các điện thoại dòng Xperia và một số máy tính bảng, và một số thiết bị của HTC, Sharp, cùng các nhà sản xuất khác.

PlayStation Mobile cho Android được trình làng vào tháng Mười 2012. Sony đã hy vọng nó sẽ có thể thu hút các nhà phát triển cho nền tảng này, đặc biệt là với tư cách phát triển độc lập. Nhưng cuối cùng nó lại không tạo ra đủ sức hút.

blank

Sắp tới, Sony sẽ không đảm bảo rằng các thiết bị được nâng cấp lên Android 4.4.3 hoặc 4.4.4 sẽ chơi được các trò PS Mobile hay không, và có tiếp tục truy cập được vào cửa hàng PSM thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào mỗi thiết bị. Còn các thiết bị chạy Android 4.4.2 hay đời cũ hơn vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ dịch vụ này và các trò chơi hiện có.

Từ Android L trở về sau, cửa hàng và dịch vụ này sẽ là không có sẵn, mặc cho các trò chơi được cài đặt có thể tiếp tục hoạt động bình thường hay không. Dịch vụ PlayStation Mobile sẽ tiếp tục hoạt động trên PS Vita.

518Vote
44Vote
310Vote
213Vote
111Vote
3.156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.