Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

11 Tháng Tám 201412:05 SA(Xem: 18427)
Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

blank
Sony
sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.

Theo chương trình PlayStation Mobile, các nhà lập trình có thể tạo ra các trò chơi cho PS Vita và chọn lựa các thiết bị PlayStation Certified Android, bao gồm hầu hết các điện thoại dòng Xperia và một số máy tính bảng, và một số thiết bị của HTC, Sharp, cùng các nhà sản xuất khác.

PlayStation Mobile cho Android được trình làng vào tháng Mười 2012. Sony đã hy vọng nó sẽ có thể thu hút các nhà phát triển cho nền tảng này, đặc biệt là với tư cách phát triển độc lập. Nhưng cuối cùng nó lại không tạo ra đủ sức hút.

blank

Sắp tới, Sony sẽ không đảm bảo rằng các thiết bị được nâng cấp lên Android 4.4.3 hoặc 4.4.4 sẽ chơi được các trò PS Mobile hay không, và có tiếp tục truy cập được vào cửa hàng PSM thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào mỗi thiết bị. Còn các thiết bị chạy Android 4.4.2 hay đời cũ hơn vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ dịch vụ này và các trò chơi hiện có.

Từ Android L trở về sau, cửa hàng và dịch vụ này sẽ là không có sẵn, mặc cho các trò chơi được cài đặt có thể tiếp tục hoạt động bình thường hay không. Dịch vụ PlayStation Mobile sẽ tiếp tục hoạt động trên PS Vita.

518Vote
44Vote
310Vote
213Vote
111Vote
3.156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.