Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg

02 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21644)
Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.

Cuối tháng 06/2016, trang Phonearena đưa tin, một tài khoản mạng xã hội Twitter đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của BlackBerry Hamburg, đồng thời cho biết tên chính thức của thiết bị sẽ là BlackBerry NEON.

Theo đó, The Malignant - chủ tài khoản Twitter cũng cho biết thêm thiết kế khung của BlackBerry NEON sẽ có một phần làm bằng nhôm. Ngoài ra, số điểm rò rỉ trên GFXBench benchmark của thiết bị mới của BlackBerry hồi tháng 05/2016 cũng tương đồng với của Alcatel Idol 4, và một thiết bị khác của Alcatel đã được phát hành dưới tên gọi khác: Vodafone Smart Platinum 7.

Nhìn chung, BlackBerry Hamburg có khả năng rất cao chính là Alcatel Idol 4 đổi tên, và sẽ có tên chính thức là BlackBerry NEON. Tuy nhiên, các thông tin hiện vẫn chỉ mới được liên kết và suy đoán dựa trên những tin tức rò rỉ, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
47Vote
312Vote
223Vote
126Vote
2.998
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.