Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg

02 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21857)
Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.

Cuối tháng 06/2016, trang Phonearena đưa tin, một tài khoản mạng xã hội Twitter đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của BlackBerry Hamburg, đồng thời cho biết tên chính thức của thiết bị sẽ là BlackBerry NEON.

Theo đó, The Malignant - chủ tài khoản Twitter cũng cho biết thêm thiết kế khung của BlackBerry NEON sẽ có một phần làm bằng nhôm. Ngoài ra, số điểm rò rỉ trên GFXBench benchmark của thiết bị mới của BlackBerry hồi tháng 05/2016 cũng tương đồng với của Alcatel Idol 4, và một thiết bị khác của Alcatel đã được phát hành dưới tên gọi khác: Vodafone Smart Platinum 7.

Nhìn chung, BlackBerry Hamburg có khả năng rất cao chính là Alcatel Idol 4 đổi tên, và sẽ có tên chính thức là BlackBerry NEON. Tuy nhiên, các thông tin hiện vẫn chỉ mới được liên kết và suy đoán dựa trên những tin tức rò rỉ, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
47Vote
312Vote
223Vote
126Vote
2.998
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn
19 Tháng Hai 2020
Các trung tâm sản xuất lớn ở Trung Quốc đang bắt đầu nới lỏng các biện pháp hạn chế giao thông và di chuyển của người dân trong khi chính quyền địa phương thúc đẩy các nhà máy bắt đầu tái sản xuất
19 Tháng Hai 2020
Các hành khách có kết quả thử nghiệm âm tính với coronavirus đã bắt đầu rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess vào hôm thứ Tư (19/02/2020)
19 Tháng Hai 2020
Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.
19 Tháng Hai 2020
Ngày 19/02/2020, Qualcomm giới thiệu X60, modem 5G cao cấp hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ trung bình của mạng 5G với rất nhiều loại tín hiệu sóng không dây mà nó hỗ trợ.
19 Tháng Hai 2020
SpaceX đang lên kế hoạch đưa tối đa 4 hành khách tư nhân lên vũ trụ để thực hiện một chuyến tham quan vòng quanh Trái đất vào khoảng cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.