Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg

02 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21570)
Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.

Cuối tháng 06/2016, trang Phonearena đưa tin, một tài khoản mạng xã hội Twitter đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của BlackBerry Hamburg, đồng thời cho biết tên chính thức của thiết bị sẽ là BlackBerry NEON.

Theo đó, The Malignant - chủ tài khoản Twitter cũng cho biết thêm thiết kế khung của BlackBerry NEON sẽ có một phần làm bằng nhôm. Ngoài ra, số điểm rò rỉ trên GFXBench benchmark của thiết bị mới của BlackBerry hồi tháng 05/2016 cũng tương đồng với của Alcatel Idol 4, và một thiết bị khác của Alcatel đã được phát hành dưới tên gọi khác: Vodafone Smart Platinum 7.

Nhìn chung, BlackBerry Hamburg có khả năng rất cao chính là Alcatel Idol 4 đổi tên, và sẽ có tên chính thức là BlackBerry NEON. Tuy nhiên, các thông tin hiện vẫn chỉ mới được liên kết và suy đoán dựa trên những tin tức rò rỉ, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
47Vote
312Vote
223Vote
126Vote
2.998
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.