Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016

03 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 22016)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin đưa tin rằng Microsoft có thể đang phát triển model PC all-in-one, thuộc dòng sản phẩm Surface. Theo đó, trang Digitimes cho biết, Microsoft sẽ ra mắt Surface AIO trong Q3/2016.

Nguồn tin cũng cho rằng Surface AIO sẽ là thiết bị thay thế cho Surface Book 2, cũng là sản phẩm được Microsoft dời thời điểm ra mắt đến khoảng nửa đầu năm 2017 thay vì nửa cuối năm 2016 như dự kiến trước đó. Có thể thấy hãng đang trì hoãn ra mắt các sản phẩm mới, một phần vì lô hàng CPU Kaby Lake từ Intel.


Hiện chưa có thông tin về cấu hình của Surface AIO, nhưng giới công nghệ cũng đang rất kỳ vọng một chiếc máy tính PC All-in-one thực sự từ Microsoft, có thể cạnh tranh với iMac của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
522Vote
48Vote
315Vote
28Vote
112Vote
3.365
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.