Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016

03 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 22101)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin đưa tin rằng Microsoft có thể đang phát triển model PC all-in-one, thuộc dòng sản phẩm Surface. Theo đó, trang Digitimes cho biết, Microsoft sẽ ra mắt Surface AIO trong Q3/2016.

Nguồn tin cũng cho rằng Surface AIO sẽ là thiết bị thay thế cho Surface Book 2, cũng là sản phẩm được Microsoft dời thời điểm ra mắt đến khoảng nửa đầu năm 2017 thay vì nửa cuối năm 2016 như dự kiến trước đó. Có thể thấy hãng đang trì hoãn ra mắt các sản phẩm mới, một phần vì lô hàng CPU Kaby Lake từ Intel.


Hiện chưa có thông tin về cấu hình của Surface AIO, nhưng giới công nghệ cũng đang rất kỳ vọng một chiếc máy tính PC All-in-one thực sự từ Microsoft, có thể cạnh tranh với iMac của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
522Vote
48Vote
315Vote
28Vote
112Vote
3.365
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 0202/2020, CNET cho biết TCL đang phát triển một nguyên mẫu smartphone mới với màn hình có thể trượt, thay vì màn hình gập như Galaxy Z Flip và Motorola Razr.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Apple cho biết hãng sẽ không đáp ứng được dự báo doanh thu trong Quý 3 vì sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (Covid-19) làm chậm dây chuyền sản xuất iPhone và làm suy giảm nhu cầu tại Trung Quốc.
17 Tháng Hai 2020
Để kỷ niệm sinh nhật Google Maps 15 tuổi, Google sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho ứng dụng bản đồ và điều hướng dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
17 Tháng Hai 2020
Pháp đã cảnh báo Anh về một cuộc chiến khốc liệt với EU trong các cuộc đàm phán thương mại thời hậu Brexit.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Đại sứ Trung Quốc tại Úc cho biết, Australia (Úc) nên dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục.