Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016

03 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21823)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin đưa tin rằng Microsoft có thể đang phát triển model PC all-in-one, thuộc dòng sản phẩm Surface. Theo đó, trang Digitimes cho biết, Microsoft sẽ ra mắt Surface AIO trong Q3/2016.

Nguồn tin cũng cho rằng Surface AIO sẽ là thiết bị thay thế cho Surface Book 2, cũng là sản phẩm được Microsoft dời thời điểm ra mắt đến khoảng nửa đầu năm 2017 thay vì nửa cuối năm 2016 như dự kiến trước đó. Có thể thấy hãng đang trì hoãn ra mắt các sản phẩm mới, một phần vì lô hàng CPU Kaby Lake từ Intel.


Hiện chưa có thông tin về cấu hình của Surface AIO, nhưng giới công nghệ cũng đang rất kỳ vọng một chiếc máy tính PC All-in-one thực sự từ Microsoft, có thể cạnh tranh với iMac của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
522Vote
48Vote
315Vote
28Vote
112Vote
3.365
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.