Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016

03 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 22416)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin đưa tin rằng Microsoft có thể đang phát triển model PC all-in-one, thuộc dòng sản phẩm Surface. Theo đó, trang Digitimes cho biết, Microsoft sẽ ra mắt Surface AIO trong Q3/2016.

Nguồn tin cũng cho rằng Surface AIO sẽ là thiết bị thay thế cho Surface Book 2, cũng là sản phẩm được Microsoft dời thời điểm ra mắt đến khoảng nửa đầu năm 2017 thay vì nửa cuối năm 2016 như dự kiến trước đó. Có thể thấy hãng đang trì hoãn ra mắt các sản phẩm mới, một phần vì lô hàng CPU Kaby Lake từ Intel.


Hiện chưa có thông tin về cấu hình của Surface AIO, nhưng giới công nghệ cũng đang rất kỳ vọng một chiếc máy tính PC All-in-one thực sự từ Microsoft, có thể cạnh tranh với iMac của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
522Vote
48Vote
315Vote
28Vote
112Vote
3.365
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.