Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016

03 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 22443)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Một Chiếc PC Surface All-in-one Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin đưa tin rằng Microsoft có thể đang phát triển model PC all-in-one, thuộc dòng sản phẩm Surface. Theo đó, trang Digitimes cho biết, Microsoft sẽ ra mắt Surface AIO trong Q3/2016.

Nguồn tin cũng cho rằng Surface AIO sẽ là thiết bị thay thế cho Surface Book 2, cũng là sản phẩm được Microsoft dời thời điểm ra mắt đến khoảng nửa đầu năm 2017 thay vì nửa cuối năm 2016 như dự kiến trước đó. Có thể thấy hãng đang trì hoãn ra mắt các sản phẩm mới, một phần vì lô hàng CPU Kaby Lake từ Intel.


Hiện chưa có thông tin về cấu hình của Surface AIO, nhưng giới công nghệ cũng đang rất kỳ vọng một chiếc máy tính PC All-in-one thực sự từ Microsoft, có thể cạnh tranh với iMac của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
522Vote
48Vote
315Vote
28Vote
112Vote
3.365
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?