Sharp Sắp Ra Mắt Smartphone Aquos Mini SH-M03

03 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 22419)
Sharp Sắp Ra Mắt Smartphone Aquos Mini SH-M03
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos mini SH-M03. Thiết bị được cho là sẽ có đường viền màn hình siêu mỏng, kích thước tương đương với iPhone SE.

Cụ thể, Aquos mini SH-M03 sẽ có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 1080p, có khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với màn hình LCD truyền thống. Ngoài ra, màn hình của máy còn có khả năng tự điều chỉnh tốc độ làm tươi từ 120Hz xuống còn 1 GHz khi màn hình không hiển thị nội dung.

Aquos mini SH-M03 sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 808, tương tự như LG V10, Nexus 5X, BlackBerry Priv, Lumia 950, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Sharp cho biết thêm, Aquos mini SH-M03 sẽ chạy hệ điều hành Android Marshmallow, camera chính 13 MP, khẩu độ f/1.9, dung lượng pin 2,810 mAh.

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên, Sharp có vẻ như sẽ chỉ phát hành Aquos mini SH-M03 tại thị trường Nhật Bản, hiện chưa có thông tin về ý định mở rộng ra các nước khác. Theo dự kiến, Aquos mini SH-M03 sẽ có giá bán khoảng 436 USD.
522Vote
43Vote
312Vote
215Vote
131Vote
2.683
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.