Sharp Sắp Ra Mắt Smartphone Aquos Mini SH-M03

03 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 22062)
Sharp Sắp Ra Mắt Smartphone Aquos Mini SH-M03
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos mini SH-M03. Thiết bị được cho là sẽ có đường viền màn hình siêu mỏng, kích thước tương đương với iPhone SE.

Cụ thể, Aquos mini SH-M03 sẽ có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 1080p, có khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với màn hình LCD truyền thống. Ngoài ra, màn hình của máy còn có khả năng tự điều chỉnh tốc độ làm tươi từ 120Hz xuống còn 1 GHz khi màn hình không hiển thị nội dung.

Aquos mini SH-M03 sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 808, tương tự như LG V10, Nexus 5X, BlackBerry Priv, Lumia 950, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Sharp cho biết thêm, Aquos mini SH-M03 sẽ chạy hệ điều hành Android Marshmallow, camera chính 13 MP, khẩu độ f/1.9, dung lượng pin 2,810 mAh.

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên, Sharp có vẻ như sẽ chỉ phát hành Aquos mini SH-M03 tại thị trường Nhật Bản, hiện chưa có thông tin về ý định mở rộng ra các nước khác. Theo dự kiến, Aquos mini SH-M03 sẽ có giá bán khoảng 436 USD.
522Vote
43Vote
312Vote
215Vote
131Vote
2.683
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.