Sharp Sắp Ra Mắt Smartphone Aquos Mini SH-M03

03 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 22752)
Sharp Sắp Ra Mắt Smartphone Aquos Mini SH-M03
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos mini SH-M03. Thiết bị được cho là sẽ có đường viền màn hình siêu mỏng, kích thước tương đương với iPhone SE.

Cụ thể, Aquos mini SH-M03 sẽ có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 1080p, có khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với màn hình LCD truyền thống. Ngoài ra, màn hình của máy còn có khả năng tự điều chỉnh tốc độ làm tươi từ 120Hz xuống còn 1 GHz khi màn hình không hiển thị nội dung.

Aquos mini SH-M03 sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 808, tương tự như LG V10, Nexus 5X, BlackBerry Priv, Lumia 950, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Sharp cho biết thêm, Aquos mini SH-M03 sẽ chạy hệ điều hành Android Marshmallow, camera chính 13 MP, khẩu độ f/1.9, dung lượng pin 2,810 mAh.

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên, Sharp có vẻ như sẽ chỉ phát hành Aquos mini SH-M03 tại thị trường Nhật Bản, hiện chưa có thông tin về ý định mở rộng ra các nước khác. Theo dự kiến, Aquos mini SH-M03 sẽ có giá bán khoảng 436 USD.
522Vote
43Vote
312Vote
215Vote
131Vote
2.683
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.