Sharp Sắp Ra Mắt Smartphone Aquos Mini SH-M03

03 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 22779)
Sharp Sắp Ra Mắt Smartphone Aquos Mini SH-M03
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos mini SH-M03. Thiết bị được cho là sẽ có đường viền màn hình siêu mỏng, kích thước tương đương với iPhone SE.

Cụ thể, Aquos mini SH-M03 sẽ có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 1080p, có khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với màn hình LCD truyền thống. Ngoài ra, màn hình của máy còn có khả năng tự điều chỉnh tốc độ làm tươi từ 120Hz xuống còn 1 GHz khi màn hình không hiển thị nội dung.

Aquos mini SH-M03 sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 808, tương tự như LG V10, Nexus 5X, BlackBerry Priv, Lumia 950, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Sharp cho biết thêm, Aquos mini SH-M03 sẽ chạy hệ điều hành Android Marshmallow, camera chính 13 MP, khẩu độ f/1.9, dung lượng pin 2,810 mAh.

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên, Sharp có vẻ như sẽ chỉ phát hành Aquos mini SH-M03 tại thị trường Nhật Bản, hiện chưa có thông tin về ý định mở rộng ra các nước khác. Theo dự kiến, Aquos mini SH-M03 sẽ có giá bán khoảng 436 USD.
522Vote
43Vote
312Vote
215Vote
131Vote
2.683
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.