Phụ Kiện Samsung Galaxy S7 Edge+ Bất Ngờ Xuất Hiện Online

04 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21548)
Phụ Kiện Samsung Galaxy S7 Edge+ Bất Ngờ Xuất Hiện Online
blank
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.

Và có vẻ như Samsung cũng sẽ làm điều tương tự cho S7 edge trong năm 2016, hãng cũng sẽ tung ra một phiên bản S7 Edge+ màn hình lớn ra mắt cùng với Note 7.

Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin phát hiện trên trang web Armorsuit đã đăng tải danh sách phụ kiện bảo vệ màn hình và mặt lưng cho chiếc Samsung Galaxy S7 Edge+. Và tất cả các phụ kiện cho S7 Edge+ trên Armorsuit đều được để trong tình trạng “hết hàng” nên người dùng sẽ không thể đặt mua.


Tuy nhiên, Armorsuit đã không tiết lộ thêm gì về thông số của sản phẩm. Nhiều dự đoán cho rằng có thể máy cũng sẽ có cùng kích thước màn hình 5.7 inch, tương tự như Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, Samsung rất có thể sẽ giới thiệu Galaxy S7 Edge + cùng lúc với Galaxy Note 7 trong sự kiện diễn ra vào ngày 02/08/2016. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
534Vote
45Vote
318Vote
216Vote
115Vote
3.388
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.