Doanh Số HTC 10 Thất Bại, HTC Hy Vọng Bán Được 1 Triệu Máy Trong Năm 2016

05 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 18756)
Doanh Số HTC 10 Thất Bại, HTC Hy Vọng Bán Được 1 Triệu Máy Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, theo số liệu thống kê mới, doanh số của HTC 10, chiếc flagship hiện hành của HTC đang thấp ở mức thấp tệ hại. Theo đó, báo cáo từ trang TrendForce cho biết rằng HTC đang phải vật lộn với mục tiêu bán được chỉ 1 triệu chiếc HTC 10 trong năm 2016.

Rõ ràng là HTC 10 đã không thể thu hút khách hàng như mong đợi, so với doanh số hơn 10 triệu máy Samsung Galaxy S7 thì mục tiêu 1 triệu máy mà HTC đang phải chật vật là thật sự thảm hại.

Lý do có lẽ một phần là vì thị trường smartphone đang bị đình trệ trong thời gian gần đây, người dùng ít nâng cấp smartphone hơn và đang có xu hướng lựa chọn thiết bị giá rẻ hơn.

Tuy vậy, doanh số smartphone phân khúc giá rẻ của HTC cũng không khả quan lắm, theo phân tích thì có thể hãng chỉ đạt được tổng số 14 triệu smartphone bán ra vào năm 2016, giảm đến 27% so với năm 2015. HTC hiện đang trông chờ vào hai chiếc HTC Nexus tin đồn sắp ra mắt, cùng với đó là HTC Vive, đã nhận được khá nhiều lời khen từ người dùng.
512Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.