Doanh Số HTC 10 Thất Bại, HTC Hy Vọng Bán Được 1 Triệu Máy Trong Năm 2016

05 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 18913)
Doanh Số HTC 10 Thất Bại, HTC Hy Vọng Bán Được 1 Triệu Máy Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, theo số liệu thống kê mới, doanh số của HTC 10, chiếc flagship hiện hành của HTC đang thấp ở mức thấp tệ hại. Theo đó, báo cáo từ trang TrendForce cho biết rằng HTC đang phải vật lộn với mục tiêu bán được chỉ 1 triệu chiếc HTC 10 trong năm 2016.

Rõ ràng là HTC 10 đã không thể thu hút khách hàng như mong đợi, so với doanh số hơn 10 triệu máy Samsung Galaxy S7 thì mục tiêu 1 triệu máy mà HTC đang phải chật vật là thật sự thảm hại.

Lý do có lẽ một phần là vì thị trường smartphone đang bị đình trệ trong thời gian gần đây, người dùng ít nâng cấp smartphone hơn và đang có xu hướng lựa chọn thiết bị giá rẻ hơn.

Tuy vậy, doanh số smartphone phân khúc giá rẻ của HTC cũng không khả quan lắm, theo phân tích thì có thể hãng chỉ đạt được tổng số 14 triệu smartphone bán ra vào năm 2016, giảm đến 27% so với năm 2015. HTC hiện đang trông chờ vào hai chiếc HTC Nexus tin đồn sắp ra mắt, cùng với đó là HTC Vive, đã nhận được khá nhiều lời khen từ người dùng.
512Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.