Doanh Số HTC 10 Thất Bại, HTC Hy Vọng Bán Được 1 Triệu Máy Trong Năm 2016

05 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 18976)
Doanh Số HTC 10 Thất Bại, HTC Hy Vọng Bán Được 1 Triệu Máy Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, theo số liệu thống kê mới, doanh số của HTC 10, chiếc flagship hiện hành của HTC đang thấp ở mức thấp tệ hại. Theo đó, báo cáo từ trang TrendForce cho biết rằng HTC đang phải vật lộn với mục tiêu bán được chỉ 1 triệu chiếc HTC 10 trong năm 2016.

Rõ ràng là HTC 10 đã không thể thu hút khách hàng như mong đợi, so với doanh số hơn 10 triệu máy Samsung Galaxy S7 thì mục tiêu 1 triệu máy mà HTC đang phải chật vật là thật sự thảm hại.

Lý do có lẽ một phần là vì thị trường smartphone đang bị đình trệ trong thời gian gần đây, người dùng ít nâng cấp smartphone hơn và đang có xu hướng lựa chọn thiết bị giá rẻ hơn.

Tuy vậy, doanh số smartphone phân khúc giá rẻ của HTC cũng không khả quan lắm, theo phân tích thì có thể hãng chỉ đạt được tổng số 14 triệu smartphone bán ra vào năm 2016, giảm đến 27% so với năm 2015. HTC hiện đang trông chờ vào hai chiếc HTC Nexus tin đồn sắp ra mắt, cùng với đó là HTC Vive, đã nhận được khá nhiều lời khen từ người dùng.
512Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.