Doanh Số HTC 10 Thất Bại, HTC Hy Vọng Bán Được 1 Triệu Máy Trong Năm 2016

05 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 19051)
Doanh Số HTC 10 Thất Bại, HTC Hy Vọng Bán Được 1 Triệu Máy Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, theo số liệu thống kê mới, doanh số của HTC 10, chiếc flagship hiện hành của HTC đang thấp ở mức thấp tệ hại. Theo đó, báo cáo từ trang TrendForce cho biết rằng HTC đang phải vật lộn với mục tiêu bán được chỉ 1 triệu chiếc HTC 10 trong năm 2016.

Rõ ràng là HTC 10 đã không thể thu hút khách hàng như mong đợi, so với doanh số hơn 10 triệu máy Samsung Galaxy S7 thì mục tiêu 1 triệu máy mà HTC đang phải chật vật là thật sự thảm hại.

Lý do có lẽ một phần là vì thị trường smartphone đang bị đình trệ trong thời gian gần đây, người dùng ít nâng cấp smartphone hơn và đang có xu hướng lựa chọn thiết bị giá rẻ hơn.

Tuy vậy, doanh số smartphone phân khúc giá rẻ của HTC cũng không khả quan lắm, theo phân tích thì có thể hãng chỉ đạt được tổng số 14 triệu smartphone bán ra vào năm 2016, giảm đến 27% so với năm 2015. HTC hiện đang trông chờ vào hai chiếc HTC Nexus tin đồn sắp ra mắt, cùng với đó là HTC Vive, đã nhận được khá nhiều lời khen từ người dùng.
512Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.