LG LG Ra Mắt X5 Và X Skin – 2 Chiếc Smartphone Tầm Trung

05 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22634)
LG LG Ra Mắt X5 Và X Skin – 2 Chiếc Smartphone Tầm Trung
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, LG tiếp tục tung ra 2 chiếc smartphone tầm trung: LG X5 và LG X Skin. Trước đó, một số thông tin từ LG cho thấy LG G5 – chiếc smartphone cao cấp nhất của công ty tính đến tháng 07/2016 – có doanh số ảm đạm và hầu như không mang về lợi nhuận đáng kể nào cho LG.

Còn X Series là một dòng smartphone mới của LG với các model như LG X cam, LG X Screen, LG X Power, LG X Mach, LG X Max, và LG X Style (X skin). Các model này chủ yếu chỉ khác nhau về kích thước màn hình và mỗi model đều tập trung vào một tính năng riêng biệt.

LG X5 và LG X skin là 2 sản phẩm mới nhất thuộc X Series và dự kiến sẽ được phát hành tại thị trường nội địa Hàn Quốc. Trong đó, LG X5 sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 720p, vi xử lí 4 nhân xung nhịp 1.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Máy có camera chính có độ phân giải 13 MP, camera phụ 5 MP, hỗ trợ hầu hết các kết nối cơ bản như LTE, NFC, USB 2.0, Wi-Fi (802.11 b, g, n), dung lượng pin 2800 mAh và chạy Android 6.0. Theo dự kiến, LG X5 sẽ được bán ra với giá 175 USD.

LG X Skin có màn hình nhỏ hơn (5 inch), độ phân giải 720p, vi xử lí 4 nhân 1.3 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD. Máy sở hữu camera  8 MP, camera phụ 5 MP, hỗ trợ các kết nối LTE, NFC, USB 2.1, Wi-Fi (802.11 b, g, n), dung lượng pin 2100 mAh và chạy Android 6.0. LG X Skin sẽ được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với giá 200 USD.

Hiện có thông tin liệu LG có phát hành bộ đôi LG X5 và LG X Skin đến với các thị trường khác hay không.
515Vote
43Vote
319Vote
217Vote
111Vote
2.965
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.