LG LG Ra Mắt X5 Và X Skin – 2 Chiếc Smartphone Tầm Trung

05 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22778)
LG LG Ra Mắt X5 Và X Skin – 2 Chiếc Smartphone Tầm Trung
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, LG tiếp tục tung ra 2 chiếc smartphone tầm trung: LG X5 và LG X Skin. Trước đó, một số thông tin từ LG cho thấy LG G5 – chiếc smartphone cao cấp nhất của công ty tính đến tháng 07/2016 – có doanh số ảm đạm và hầu như không mang về lợi nhuận đáng kể nào cho LG.

Còn X Series là một dòng smartphone mới của LG với các model như LG X cam, LG X Screen, LG X Power, LG X Mach, LG X Max, và LG X Style (X skin). Các model này chủ yếu chỉ khác nhau về kích thước màn hình và mỗi model đều tập trung vào một tính năng riêng biệt.

LG X5 và LG X skin là 2 sản phẩm mới nhất thuộc X Series và dự kiến sẽ được phát hành tại thị trường nội địa Hàn Quốc. Trong đó, LG X5 sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 720p, vi xử lí 4 nhân xung nhịp 1.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Máy có camera chính có độ phân giải 13 MP, camera phụ 5 MP, hỗ trợ hầu hết các kết nối cơ bản như LTE, NFC, USB 2.0, Wi-Fi (802.11 b, g, n), dung lượng pin 2800 mAh và chạy Android 6.0. Theo dự kiến, LG X5 sẽ được bán ra với giá 175 USD.

LG X Skin có màn hình nhỏ hơn (5 inch), độ phân giải 720p, vi xử lí 4 nhân 1.3 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD. Máy sở hữu camera  8 MP, camera phụ 5 MP, hỗ trợ các kết nối LTE, NFC, USB 2.1, Wi-Fi (802.11 b, g, n), dung lượng pin 2100 mAh và chạy Android 6.0. LG X Skin sẽ được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với giá 200 USD.

Hiện có thông tin liệu LG có phát hành bộ đôi LG X5 và LG X Skin đến với các thị trường khác hay không.
515Vote
43Vote
319Vote
217Vote
111Vote
2.965
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.